Giới Thiệu

Công ty TNHH Điêu Khắc Trang Trí Nội Ngoại Thất Hữu Tình xin trân trọng gởi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến những quý khách hàng thân thiết đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

Hơn mười năm hoạt động với đội ngũ quản lý và tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế cảnh quan, công trình, chuyên viên cao cấp và hàng trăm công nhân ở các đội thi công xây dựng, đội chăm sóc vườn,cây xanh và đội bảo trì,Bảo dưỡng cảnh quanCông ty TNHH Hữu Tình đã xác lập một vị thế mới vững chắc trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng, Hạ tầng kỹ thuật, Bảo trì công trình và đặc biệt là Tư vấn – Thiết kế cảnh quan. Đến nay, dấu ấn mang thương hiệu Điêu Khắc – Trang Trí Hữu Tình đã có mặt tại rất nhiều khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, công viên… nổi tiếng trên cả nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Mô hình hoạt động củaCông ty TNHH Hữu Tình là một Công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó,Hữu Tình phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 4 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:

Nhóm xây dựng dân dụng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

Nhóm Xây dựng hạ tầng: chuyên thi công các công trình cầu đường đô thị, trạm thu phí, hạ tầng khu dân cư…

Nhóm cảnh quan: tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, khách sạn, sân vườn quán cafe, khuôn viên khu công nghiệp… với nguồn cung cấp cây dồi dào từ 2 vườn ươm của Công ty và các đối tác tin cậy

Nhóm dịch vụ bảo trì: chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình.

Các lĩnh vực hoạt động khác:

Mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh…

* Đặc biệt: chăm sóc Mai vàng – Phong lan,  trồng thảm cỏ các loại.

* Vệ sinh các công trình dân dụng và sân vườn.

NHÂN SỰ

Tổ chức nhân sự của Công ty TNHH Điêu Khắc – Trang Trí Hữu Tình là sự kết hợp giữa các cán bộ chủ chốt giàu kinh nghiệm của công ty với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình.

Mô hình tổ chức nhân sự:

Công ty Điêu Khắc – Trang Trí Hữu Tình hoạt động trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, mỗi lĩnh vực đều có sự chuyên môn hóa cao với sự quản lý của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và sự tận tâm của các công nhân lành nghề, đặc biệt có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các lĩnh vực với nhau khi cần thiết để dịch vụ mang đến cho quý khách hàng luôn là trọn vẹn nhất

Với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất qua chính sách bảo hành chu đáo, chăm sóc tận nhà, đảm bảo đem đến cho quý khách một không gian xanh-sạch-đẹp với chi phí tiết kiệm từ 15-20%.

Công ty TNHH Điêu Khắc – Trang Trí Hữu Tình rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

  •   Địa chỉ: 44/9 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  •   Mã số thuế: 0312958849-001 (14-08-2015)
  •   Người ĐDPL: Nguyễn Đình Sơn
  •   Ngày hoạt động: 14-08-2015
  •   Giấy phép kinh doanh: 0312958849-001
  •   Lĩnh vực: Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí